STEP IT Academy | Chúng tôi đã hoạt động từ năm 1999. Giáo dục IT chất lượng cao cho người lớn và thiếu nhi. Chúng tôi đào tạo lập trình viên, thiết kế và kỹ sư hệ thống - những người không thể được thay thế bằng trí tuệ nhân tạo. Để đạt được điều này, chúng tôi đào tạo cách làm thế nào để hiểu được nhiệm vụ, chạy dự án và làm việc nhóm, ngoài kiến ​​thức nển tảng được dạy.

Trình duyệt Internet Explorer của bạn đã hết hạn!

Xin vui lòng sử dụng Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox, Opera

joystick
robot

Junior Computer Academy

Cùng trẻ chinh phục lĩnh vực Công nghệ trong tương lai

THIẾT KẾ

ROBOT

LẬP TRÌNH

Trang bị cho con Kỹ năng số để chuẩn bị cho tương lai

chương trình CNTT cho trẻ em
Học viên có cơ hội phát triển các kỹ năng quan trọng của thế kỷ 21: kỹ năng số, sáng tạo, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và lập kế hoạch dự án. Chương trình đào tạo của chúng tôi bao gồm lập trình web, trò chơi, thiết kế ấn phẩm và mô hình 3D. Bên cạnh đó, tại STEP IT, các em sẽ được giảng dạy với phương pháp đào tạo hiện đại nhất trên thế giới!

Khóa học này dành cho ai?

Trẻ em
7-8 tuổi
Ngay cả ở độ tuổi này, trẻ em cũng có thể học lập trình và thiết kế máy tính! Chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục vô cùng ấn tượng được phát triển bởi các chuyên gia sư phạm.
Thanh thiếu niên
9-13 tuổi
Thông qua 6 cấp độ của chương trình đào tạo, các em sẽ được phát triển các kỹ năng trong lĩnh vực Công nghệ và làm việc trong các dự án thực tế. Bên cạnh đó, các em cũng sẽ có cơ hội được học về lập trình Web, Ứng dụng cho điện thoại di động và Trò chơi!
Học sinh THCS và THPT
13-16 tuổi
Học viên sẽ được học cách phát triển trò chơi phức tạp hơn, xây dựng các trang Website và Robot, tạo hoạt ảnh và video. Ngoài ra, học viên sẽ được học các kỹ năng số quan trọng trong việc tạo nền tảng vững chắc cho sự thành công trong tương lai.

Học viên sẽ học được những gì?

Trước sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong thời đại hiện nay, kỹ năng số giờ đây rất cần thiết không chỉ đối với người lớn mà còn cả các em nhỏ. Chương trình của chúng tôi bao gồm các khía cạnh quan trọng nhất của bộ kỹ năng thế kỷ 21.

Điện toán sáng tạo
Khóa học của Trường Sau đại học Harvard về Giáo dục (Harvard Graduate School of Education) mang đến trải nghiệm vô cùng lý thú trong việc học điện toán sáng tạo ngay cả khi các em còn rất nhỏ.
Ngôn ngữ lập trình
Học viên sẽ học ngôn ngữ lập trình cũng như tạo trang web, trò chơi và thậm chí cả các dự án học máy!
Học máy và robot
Các em sẽ được học cách lập trình, lắp ráp và thử nghiệm robot, xây dựng các mô hình học máy và sử dụng chúng.
Tạo trang web và ứng dụng điện thoại di động
Học viên sẽ được học cách học cách tạo trang web bằng WIX. Các em cũng sẽ được tìm hiểu về các ứng dụng điện thoại di động: thiết kế và tạo mẫu.
Kỹ năng thiết kế
Học viên sẽ được học Adobe Photoshop và Adobe Illustrator để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật. Cũng như làm việc với các dự án thiết kế 3D đầu tiên
Hoạt ảnh và chỉnh sửa video
Học viên sẽ được học các kỹ năng về hoạt ảnh và chỉnh sửa video để tạo các dự án đầu tiên của bản thân
practice
Phương pháp học thực tiễn
Tại STEP, chúng tôi tập trung vào việc thực hành. Các em học viên sẽ luôn có cơ hội được trải nghiệm các dự án thực tế và tham gia các hoạt động ngoại khóa.
friends
Bầu không khí
Mỗi bài học là một chuyến phiêu lưu để trẻ có cơ hội tận hưởng sự vui chơi và học hỏi những kỹ năng mới, hữu ích trong thực tế.
team
Thân thiện
Môi trường học tập thoải mái và hỗ trợ các em học viên. Giáo viên chuyên nghiệp, phòng học, trang thiết bị hiện đại đảm bảo học viên hứng thú học tập.

Hình thức học

Học nhóm

Câu lạc bộ Nghệ thuật và Công nghệ

Level 1: Lập trình với Scratch

Level 2: Học máy

Level 3: Mã hóa HTML/CSS

Level 4: Lập trình Website với WIX

Level 5: Lập trình Python

Level 6: Chế tạo Robot với Arduino

Đăng ký nhận tư vấn

Level 2: Thiết kế quảng cáo

Level 3: Hoạt ảnh và hoạt họa

Level 4: Ứng dụng Nghệ thuật trong Trò chơi: Adobe Photoshop

Level 5: Mô hình hóa 3D với TinkerCad

Level 6: Chỉnh sửa Video và làm việc với Youtube

Đăng ký nhận tư vấn

Hình thức học

Học nhóm

Level 1: Lập trình với Scratch

Level 2: Học máy

Level 3: Mã hóa HTML/CSS

Level 4: Lập trình Website với WIX

Level 5: Lập trình Python

Level 6: Chế tạo Robot với Arduino

Đăng ký nhận tư vấn
Câu lạc bộ Nghệ thuật và Công nghệ

Level 2: Thiết kế quảng cáo

Level 3: Hoạt ảnh và hoạt họa

Level 4: Ứng dụng Nghệ thuật trong Trò chơi: Adobe Photoshop

Level 5: Mô hình hóa 3D với TinkerCad

Level 6: Chỉnh sửa Video và làm việc với Youtube

Đăng ký nhận tư vấn

Hình thức học và Học phí

Junior Computer Academy
Thời gian học
10 tháng
Thời gian biểu
1 buổi/tuần
Độ tuổi
7-16 tuổi
Thời lượng mỗi buổi học
9:00 - 11:00am

Tại sao STEP là điểm đến tốt nhất dành cho bạn?

STEP IT Academy được thành lập lần đầu tiên vào năm 1999. Hiện nay, tại 21 quốc gia, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo về các kỹ năng đang có yêu cầu cao. Các khóa học của chúng tôi không truyền tải những lý thuyết nhàm chán. Phương pháp giáo dục của chúng tôi tập trung vào các kỹ năng thực tế để hỗ trợ các em học viên tốt nghiệp phát triển sự nghiệp của bản thân thành công.

STEP IT Academy là một trong những học viện đào tạo lĩnh vực Công nghệ lớn nhất trên toàn thế giới. bắt đầu thành lập từ năm 1999, trải qua hơn 20 năm phát triển, STEP đã có vinh dự được đồng hành cùng với hàng trăm nghìn học viên tại hơn 20 quốc gia trên toàn cầu. Bên cạnh đó, STEP IT Academy vô cùng tự hào trước những thành tựu mà các bạn học viên đã đạt được ngay sau khi tốt nghiệp, cựu học viên của STEP không những tìm kiếm được cơ hội việc làm tại các công ty Công nghệ hàng đầu, mà còn đóng vai trò quan trọng trong những doanh nghiệp, dự án quốc tế về Công nghệ.

STEP IT Academy mang đến chương trình học thực tiễn, tập trung tối đa vào việc thực hành, mang lại những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế dành cho học viên thông qua những dự án và bài tập thực hành xuyên suốt khóa học. Chúng tôi tin rằng, ngay sau khi tốt nghiệp tại STEP, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên sâu và những kinh nghiệm thực tế, đáp ứng được với nhu cầu công việc của thời đại.

0

Quốc gia

0

Các chi nhánh

0

Học viên

0

Giảng viên

0

Học viên tốt nghiệp

Tại sao nên đăng ký học với chúng tôi?

Sẵn sàng để bắt đầu học?

Để lại yêu cầu - chúng tôi sẽ gọi cho bạn, cho bạn biết thêm về chương trình khóa học và giữ chỗ cho bạn trong nhóm

FAQ

Mỗi nhóm có bao nhiêu học viên?

Chúng tôi nhận tối đa 18 học viên mỗi nhóm để có thể đảm bảo đem đến sự hỗ trợ tốt nhất cho mỗi em học viên.

Ngôn ngữ đào tạo?

Tài liệu khóa học của chúng tôi bằng tiếng Anh, nhưng chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt

Nếu con tôi không có kiến thức nền tảng về máy tính thì sao?

Con của bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia khóa học. Vui lòng chọn một câu lạc bộ và hãy tham gia cấp độ đầu tiên để con em của bạn có thể phát triển các kỹ năng và khả năng trong môn học bạn đã chọn.

Tôi cần phải làm gì nếu con tôi bỏ lỡ một buổi học?

Con bạn có thể tham dự buổi học bị bỏ lỡ với một nhóm khác nếu có hoặc liên hệ với giáo viên để được hỗ trợ. Tất cả các tài liệu giáo dục sẽ được chia sẻ với các em học viên. Ngoài ra, nếu muốn, bạn có thể đăng ký lớp học cá nhân với giáo viên cho con em của mình.

Có thể thay đổi lịch trình đào tạo?

Có, nhưng bạn vui lòng kiểm tra với bộ phận quản lý đào tạo xem có những lựa chọn nào.

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi đăng ký học tại Junior Computer Academy?

Bạn cần phải ký một thỏa thuận và thanh toán. Không cần nộp bất kỳ giấy tờ nào khác. Mọi thứ đều rất đơn giản.

Các em học viên có phải làm bài tập về nhà không?

Chương trình đào tạo của chúng tôi rất thực tế và các em học viên sẽ được làm các bài tập khác nhau. Đôi khi các em học viên sẽ cần thêm thời gian để hoàn thành những bài tập này ở nhà. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cố gắng đảm bảo rằng hầu hết các tài liệu đào tạo đều được giảng giải trong giờ học của các em.

Trang web này sử dụng cookies

Chính sách bảo mật
Bắt đầu học