STEP IT Academy | Chúng tôi đã hoạt động từ năm 1999. Giáo dục IT chất lượng cao cho người lớn và thiếu nhi. Chúng tôi đào tạo lập trình viên, thiết kế và kỹ sư hệ thống - những người không thể được thay thế bằng trí tuệ nhân tạo. Để đạt được điều này, chúng tôi đào tạo cách làm thế nào để hiểu được nhiệm vụ, chạy dự án và làm việc nhóm, ngoài kiến ​​thức nển tảng được dạy.

Trình duyệt Internet Explorer của bạn đã hết hạn!

Xin vui lòng sử dụng Google Chrome, Safari, Mozilla Firefox, Opera

Blog

Thông tin thực tế về đào tạo trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi nói về các xu hướng trong CNTT, xếp hạng ngôn ngữ lập trình, mẹo và đề xuất để chọn nghề CNTT, v.v.
Tất cả các chủ đề
book
Education
Marketing
Lập trình cho trẻ em
Design
IT
Thông tin thực tế về đào tạo trong lĩnh vực CNTT. Chúng tôi nói về các xu hướng trong CNTT, xếp hạng ngôn ngữ lập trình, mẹo và đề xuất để chọn nghề CNTT, v.v.

book

Download Bộ tài liệu quy trình xây dựng Kế hoạch Social Media Marketing (miễn phí)

Một trong những ưu thế chính của việc lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch chính là sự tối ưu hiệu suất. Bằng cách vạch sẵn các chiến lược, nội dung và thời gian biểu, bạn sẽ tối ưu hóa được quá trình triển khai kế hoạch cũng như đảm bảo các thành viên trong đội ngũ đều nắm rõ được mục tiêu. Việc này cũng sẽ giảm thiểu nguy cơ trùng lặp, chậm trễ trong công việc hay đưa ra thông điệp thiếu nhất quán trên các kênh truyền thông của bạn.

Tại sao các Marketer cần nắm vững quy trình xây dựng kế hoạch Social Media Marketing? Một trong những ưu thế chính của việc lên kế hoạch chi tiết cho chiến dịch chính là sự tối ưu hiệu suất. Bằng cách vạch sẵn các chiến lược, nội dung và thời gian biểu, bạn sẽ tối ưu hóa được quá trình triển khai kế hoạch cũng như đảm bảo các thành viên trong đội ngũ đều nắm rõ được mục tiêu. Việc này cũng sẽ giảm thiểu nguy cơ trùng lặp, chậm trễ trong công việc hay đưa ra thông điệp thiếu nhất quán trên các kênh truyền thông của bạn. Ngoài ra, lên kế hoạch cho chiến dịch giúp bạn hình dung rõ mục tiêu mà mình hướng đ�

ШАГ логотип

Education

06 công thức Content phổ biến cho mọi lĩnh vực | STEP IT Academy Vietnam

Công thức content không phải là khuôn mẫu cứng nhắc, mà là những "kim chỉ nam" giúp bạn định hình ý tưởng, sắp xếp thông tin và tạo ra nội dung có cấu trúc rõ ràng, logic và dễ hiểu. Chúng giống như những "bộ khung" mà bạn có thể tùy biến và lấp đầy bằng sự sáng tạo, kiến thức và kinh nghiệm của riêng mình.

Liệu bạn đã bao giờ tự hỏi một bài viết, một video hoặc bất cứ hình thức nội dung sẽ được chuẩn bị hoàn toàn một cách tự nhiên theo luồng suy nghĩ, hay là đã có công thức triển khai? Đa phần, câu trả lời sẽ là chuẩn bị theo một công thức, khuôn mẫu nhất định. Công thức content không phải là khuôn mẫu cứng nhắc, mà là những "kim chỉ nam" giúp bạn định hình ý tưởng, sắp xếp thông tin và tạo ra nội dung có cấu trúc rõ ràng, logic và dễ hiểu. Chúng giống như những "bộ khung" mà bạn có thể tùy biến và lấp đầy bằng sự sáng tạo, kiến thức và kinh nghiệm của riêng mình. Vậy đâu

ШАГ логотип

IT

Hiểu đúng về Hacker Mũ Trắng. Vai trò của Hacker Mũ Trắng là gì?

Trong thế giới công nghệ số hiện nay, khi mà mọi hoạt động đều gắn liền với không gian mạng, an ninh mạng trở thành một vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh những mối đe dọa từ tội phạm mạng, hacker mũ trắng nổi lên như những "người hùng thầm lặng", đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ hệ thống và dữ liệu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hiểu lầm và định kiến về hacker mũ trắng.

Trong thế giới công nghệ số hiện nay, khi mà mọi hoạt động đều gắn liền với không gian mạng, an ninh mạng trở thành một vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh những mối đe dọa từ tội phạm mạng, hacker mũ trắng nổi lên như những "người hùng thầm lặng", đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ hệ thống và dữ liệu. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều hiểu lầm và định kiến về hacker mũ trắng. Vậy Hacker Mũ Trắng, hay Ethical Hacker là ai? Hacker mũ trắng là một chuyên gia an ninh mạng có kiến thức chuyên sâu về hệ thống máy tính, mạng và bảo mật. Họ am hiểu về các mối đe dọa và lỗ hổng tiềm ẩn có thể làm tổn hại đến hệ thống kinh doanh. Họ tham g

ШАГ логотип

Lập trình cho trẻ em

04 cách giúp con trẻ phát triển trí thông minh vượt trội

Trí thông minh không chỉ đơn thuần là khả năng học thuật hay IQ cao, mà còn bao gồm nhiều khía cạnh khác như tư duy logic, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và trí tuệ cảm xúc. Việc phát triển trí thông minh toàn diện cho trẻ là một quá trình lâu dài và cần sự đồng hành, hỗ trợ từ phía gia đình. STEP Junior Computer Academy sẽ chia sẻ 5 bí quyết vàng giúp cha mẹ đồng hành cùng con trên hành trình phát triển trí tuệ, mở ra cánh cửa thành công trong tương lai.

Trí thông minh không chỉ đơn thuần là khả năng học thuật hay IQ cao, mà còn bao gồm nhiều khía cạnh khác như tư duy logic, sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và trí tuệ cảm xúc. Việc phát triển trí thông minh toàn diện cho trẻ là một quá trình lâu dài và cần sự đồng hành, hỗ trợ từ phía gia đình. STEP Junior Computer Academy sẽ chia sẻ 5 bí quyết vàng giúp cha mẹ đồng hành cùng con trên hành trình phát triển trí tuệ, mở ra cánh cửa thành công trong tương lai. Tạo điều kiện cho con được khám phá những điều mới mẻ Các bạn trẻ như những nhà thám hiểm nhỏ tuổi, luôn khao

ШАГ логотип

Marketing

Tổng hợp 16 thuật ngữ Content Marketing | STEP IT Academy Vietnam

Khi làm việc trong lĩnh vực Content Marketing, chắc chắn các bạn phải trang bị cho mình kỹ năng chuyên môn, đồng thời nằm lòng tổng hợp 16 thuật ngữ Content phổ biến nhất trong ngành. Việc nhớ định nghĩa của các thuật ngữ chuyên ngành Content sẽ giúp các bạn newbie rất nhiều trong việc giao tiếp với các nhân sự Marketing khác.

Khi làm việc trong lĩnh vực Content Marketing, chắc chắn các bạn phải trang bị cho mình kỹ năng chuyên môn, đồng thời nằm lòng tổng hợp 16 thuật ngữ Content phổ biến nhất trong ngành. Việc nhớ định nghĩa của các thuật ngữ chuyên ngành Content sẽ giúp các bạn newbie rất nhiều trong việc giao tiếp với các nhân sự Marketing khác. Vậy 16 thuật ngữ Content phổ biến mà bạn cần phải ghi nhớ bao gồm những gì? Hãy cùng STEP IT Academy Vietnam tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây. TA - Target Audience Là nhóm Khán giả mục tiêu, là nhóm người mà bạn muốn tiếp cận và phục vụ thông qua nội dung của mình. Việc xác định TA rõ ràng s

ШАГ логотип

IT

[FREE EBOOK] Bí quyết bắt đầu sự nghiệp An ninh mạng

Bạn đang muốn khám phá và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực An ninh mạng đầy tiềm năng, nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu khi mà số lượng kiến thức về An ninh mạng hiện chưa được phổ biến và rộng rãi như các ngành nghề khác? Nếu như không có cơ hội được tiếp cận đến đúng tài liệu học hay môi trường để thực hành, bạn không chỉ gặp hạn chế trong việc học An ninh mạng, mà còn đó là khó khăn phát triển sự nghiệp sau này.

Bạn đang muốn khám phá và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực An ninh mạng đầy tiềm năng, nhưng lại chưa biết nên bắt đầu từ đâu khi mà số lượng kiến thức về An ninh mạng hiện chưa được phổ biến và rộng rãi như các ngành nghề khác? Nếu như không có cơ hội được tiếp cận đến đúng tài liệu học hay môi trường để thực hành, bạn không chỉ gặp hạn chế trong việc học An ninh mạng, mà còn đó là khó khăn phát triển sự nghiệp sau này. [FREE EBOOK] Bí quyết bắt đầu sự nghiệp An ninh mạng: Lộ trình bài bản từ STEP IT Academy Vietnam chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa dẫn bạn vào thế giới An ninh mạng

ШАГ логотип

EARLY BIRD!

STEP IT Việt Nam dành tặng bạn ưu đãi 20% khi đăng ký ngay hôm nay!

Đọc

EBOOK MIỄN PHÍ

Tài liệu về An ninh mạng

Đọc

Trang web này sử dụng cookies

Chính sách bảo mật